Chat hỗ trợ
Chat ngay

Phân phối và lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Thủ Đức

Phân phối và lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Thủ Đức

Thietbitaigia.com chuyên phân phối và lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Thủ Đức
Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời rất tiện lợi, an toàn và tiết kiệm điện nên rất nhiều khách hàng lựa chọn.
Để quý khách hàng tiện hình dung dự toán được chi phí, Thiết Bị Tại Gia xin tổng hợp một vài thông tin cho quý khách hàng dự trù được các bước và chi phí khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời.
1. Hệ thống cấp nước cho bình máy nước nóng năng lượng.
Hệ thống cấp nước lạnh cho bình nước  thông thường được sử dụng bằng bồn nước inox , trước tiên bạn phải có bồn chứa nước với chiều cao tối thiểu của chần bồn 1m để đảm bảo nguồn cấp nước cho máy nước nóng năng lượng. Dung tích bồn nước inox từ 500 lít đến 2000 lít đủ để cấp nước sinh hoạt và dẫn nước vào hệ thống bình bảo ôn. Giá bồn nước inox dao động từ 1.700.000 đến 5.000.000 tùy theo dung tích và thương hiệu sản phẩm.
Đối với trường hợp bình nước lạnh thấp hơn bình bảo ôn, thì cần phải nâng cao chân bồn: khoảng cách từ bề mặt đặt bồn và máy năng lượng đến đáy bồn chứa giao động từ 1-1.2m. Chí phí phát sinh khoảng từ 1.000.000-1.500.000đ.
Nếu muốn tiết kiệm quý khách hàng có thể không lắp bình inox lớn mà chỉ cần lắp bình phụ cho máy nước nóng, máy vẫn hoạt động bình thường.
Bình phụ inox 30 Lít giá giao động từ 500.000đ
Phao cơ: 150.000
2. Hệ thống đường ống dẫn nước nóng.
Tiếp theo là hệ thống đường ống nước nóng chịu nhiệt, Thông thường được sử dụng bằng ống PPR chịu nhiệt chất lượng cao. Quý khách phải thi công đường ống dẫn nước đến các phòng vệ sinh hoặc bếp hay các khu vực khác tùy theo nhu cầu sử dụng, Chi phí lắp đặt đường ống này bao gồm: Tiền công + ống và phụ kiện phát sinh.
3. Tiếp theo là chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời
Máy nước nóng năng lượng mặt trời được chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Thông thường đối với gia đình từ 3-5 người chọn dung tích khoản 130-150 lít giá giao động từ 5.000.000 đến 6.000.000.
Khách hàng nên chọn những thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín trên thị trường để dễ dàng có thể thay thế phụ kiện và dịch vụ lắp đặt uy tín bảo hảnh đầy đủ để hệ thống được vận hành tốt nhất
Còn những chi phí phát sinh như gia cố chân máy nước nóng năng lượng hoặc lắp đặt nhà mái ngói tùy theo vị trí lắp đặt, chúng tôi sẽ khảo sát tận nơi và báo giá trực tiếp.
Tổng kết: Chi phí lắp đặt hoàn thiện hệ thống nước nước năng lượng mặt trời bao gồm.
Tiền máy + bồn chứa nước inox hoặc bình phụ + Tiền thi công hệ thống đường ống nước nóng+ chi phí phụ kiện phát sinh.
Một số hình ảnh Thiết Bị Tại Gia thi công lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cho các khách hàng:

—————————————————————————-

Thiết Bị Tại Gia

☎️ Hotline: 0904676925 (Zalo)

Website: www.thietbitaigia.com

Fanpage: www.facebookcom/thietbitaigia

ĐC: 114/68 Đường Tam Châu, Tam Bình, Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *