Chat hỗ trợ
Chat ngay

Trái thần kỳ có tốt không ăn nhiều có làm sao không?

Trái thần kỳ có tốt không ăn nhiều có làm sao không?

Xin chào, chắc nhiều bạn cũng thắc mắc là ăn trái thần kỳ nhiều có làm sao không? nó có tốt hay độc hại gì không.
Nay mình viết bài để chia sẻ kinh nghiệm với các bạn nhé, mình trồng và bán trái thần kỳ đến thời điểm 2021 là cũng được 3 năm rồi.
Nhiều người nói ăn nhiều sẽ mất vị giác?
Mình có cô hàng xóm ko ăn được chua nhưng thèm xoài cóc có mua cây về ăn được nhiều năm rồi, nhưng không thấy mất vị giác gì cả, cô ăn cho nó ngọt đỡ chua.
Các khách hàng của mình cũng chưa ai phản hồi gì về việc bị dị ứng.
Ở bên Mỹ họ bán dưới dạng viên nén và trái khô, giúp để được lâu và dễ dàng sử dụng hơn, những người sử dụng đều đánh giá 5 sao cả.
Thậm chí sản phẩm còn được người bệnh tiểu đường sử dụng như phương pháp hỗ trợ. Nguồn Wikipedia
“Chất Miraculin của cây Thần Kỳ là hợp chất tạo vị ngọt thiên nhiên đã được người châu Phi dùng qua hàng ngàn năm, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng miraculin không tạo ra calori nên nhiều nhà sản xuất kỳ vọng nó sẽ có ứng dụng rộng rãi để điều trị bệnh nhân cần sử dụng các chất tạo ngọt tổng hợp và tránh dùng saccaroza như bệnh tiểu đường, bệnh béo phì cũng như để tạo ra đường không gây tác dụng phụ .”
Tại Mỹ, do miraculin chưa được FDA chấp thuận nên việc sử dụng và trồng cây Thần Kỳ chỉ là cây cảnh. Có ý kiến chỉ trích FDA khi cơ quan này chưa cho phép lưu hành miraculin trên thị trường là do muốn bảo vệ lợi ích của các nhà sản xuất chất tạo ngọt nhân tạo. Lý do FDA đưa ra là miraculin chưa được chứng minh độ an toàn khi dùng trong thực phẩm.
Các nhà chỉ trích cho rằng, các chất tạo ngọt nhân tạo như saccarin, aspartame thì được FDA công nhận độ an toàn và cho phép lưu hành trên thị trường, dù trong thực tế có một số tai biến đã được ghi nhận, trong khi đó, miraculin đã được thổ dân châu Phi dùng hàng trăm năm nay.
Nhiều người hay lạm dụng để uống rượu bia cho dễ uống, như các bạn đã biết rượu bia nhiều thì ko tốt cho sức khỏe
Nói chung các bạn cứ yên tâm sử dụng nhé. Nhưng cái gì nhiều quá cũng không tốt, nên hạn chế và điều độ thì sẽ rất tốt cho sức khỏe.

2 thoughts on “Trái thần kỳ có tốt không ăn nhiều có làm sao không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *