Chat hỗ trợ
Chat ngay

Nguyên nhân bồn rửa chén bị đổ mồ hôi đọng nước và cách khắc phục

Nguyên nhân bồn rửa chén bị đổ mồ hôi đọng nước và cách khắc phục

Trong quá trình sử dụng, bồn rửa chén bị hiện tượng đổ mồ hôi, đọng nước sau đây là một vài nguyên nhân và cách khắc phục theo kinh nghiệm của Thiết Bị Tại Gia.
1. Tủ Bếp dưới chậu quá kín
Tủ bếp dưới chậu quá kín, không được thông thoáng là nguyên nhân gây ra sự ẩm ướt.
Cách khắc phục: cánh tủ dưới chậu cần có khe hở để giúp thông thoáng hơn.
2. Do xả đông đồ ăn hoặc ngâm đá
Đây là nguyên nhân thường gặp nhất.
Khi nấu ăn chúng ta xả đông thức ăn hoặc ngâm nước đá ngay tại chậu rửa sẽ dẫn đến hiện tượng đổ mồ hôi, đọng nước thành chậu, điều này nếu để lâu ngày sẽ dẫn đến ẩm ướt, giảm tuổi thọ tủ gỗ
3. Ngâm nước trong chậu lâu
Thường chúng ta không rửa ngay mà ngâm chén dĩa qua đêm, trong chậu ngâm nhiều nước, nếu chênh lệch nhiệt độ với bên ngoài cũng sẽ dẫn đến hiện tượng đổ mồ hôi ở chậu rửa
4. Lỗ thoát xả không được bịt kín
Ống xả chậu rửa không được bịt kín dẫn đến mùi hôi xông ngược trở lại, hoặc hơi ẩm sẽ xông ngược lại gây mất vệ sinh và ẩm ướt khu vực dưới tủ bếp khá khó chịu.
Cách khắc phục: bạn cần trét silicon giữa ống xả và lỗ xả để bịt kín đảm bảo hơi nước, và mùi hôi không xông ngược trở lại.
5. Chậu bị rò nước ở xả tràn, viền chậu
Bạn cần kiểm tra xem chậu đã được trét silicon đầy đủ chỗ cắt đá, vòi, lỗ xả tràn hay chưa. thường nước cũng sẽ bị rò rỉ xuống đáy chậu nếu những khu vực này chưa được bị kín.
Bạn đừng quá lo lắng khi chậu rửa bị đổ mồ hôi, đó chỉ là hiện tượng tự nhiên bình thường, nhiều khi không phải do chậu kém chất lượng.
Hiện nay các loại chậu rửa chén đều đảm bảo độ dày tối thiểu và có phủ 1 lớp chống ồn và chống ẩm để không bị đổ mồ hôi nhưng cũng không hết được 100% nếu ta ngâm đá, hoặc xả đông trong chậu rửa chén.
Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn khắc phục được hiện tượng đổ mồ hôi hoặc đọng nước ở chậu rửa
Thiết Bị Tại Gia chuyên phân phối chậu rửa chén, kệ đựng chén đũa inox, sen vòi thiết bị vệ sinh chính hãng tại Thủ Đức, Quận 9, Dĩ An.
Chậu rửa chén bị đổ mồ hôi đọng nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *